I. Đối với học sinh:

1. Đến trường phải đúng giờ, không bỏ tiết học; không ăn quà vặt trong trường; không ra khỏi cổng trường trong giờ học. Nghỉ học phải có đơn xin phép của gia đình.

2. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ của học sinh tiểu học theo quy định.

3. Học sinh khi đến trường phải mặc trang phục đúng theo quy định của trường, mang khăn quàng (đối với đội viên), để xe đúng nơi quy định.

4. Thuộc bài và làm bài trước khi đến lớp. Trong lớp chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu xây dựng bài, không nói chuyện, mất trật tự, làm việc riêng trong giờ học.

5. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, trường lớp, sách vở sạch đẹp; đi vệ sinh đúng nơi quy định; không vứt rác bừa bãi, không viết, vẽ bậy lên bàn, lên tường, có ý thức bảo vệ tài sản của nhà trường.

6. Hiếu thảo với cha mẹ, ông bà; kính trọng, lễ phép với thầy giáo, cô giáo, nhân viên và người lớn tuổi;  đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ bạn bè, người khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn.

7. Thực hiện tốt an toàn giao thông, bài trừ ma túy về các tệ nạn xã hội. Không mang các vật dụng nguy hiểm đến trường.

8. Góp phần bảo vệ và phát huy truyền thống của nhà trường, địa phương.

II. Cán bộ công chức, viên chức:

1. Làm việc đúng giờ, chấp hành đúng quy định về lề lối làm việc của nhà trường.

2. Hành vi, ngôn ngữ ứng xử phải sư phạm, đúng mực, có tác dụng giáo dục đối với học sinh.

3. Trang phục phải chỉnh tề, phù hợp với hoạt động sư phạm và theo quy định của nhà trường.

4. Giữ gìn vệ sinh chung, không hút thuốc lá trong trường; không uống rượu bia, không sử dụng điện thoại di động khi lên lớp, hội họp và tham gia các hoạt động giáo dục.

5. Bảo quản tốt các tài sản, vật tư, thiết bị của nhà trường. Trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng, mất mát phải kịp thời báo cáo cho nhà trường để xử lý.

6. Hết giờ làm việc phải sắp xếp hồ sơ, phương tiện làm việc gọn gàng; tắt các trang thiết bị điện trước khi ra về.

7. Thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ bí mật nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự cơ quan.

8. Tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống cháy nổ trong cơ quan.

III. Đối với khách và cha mẹ học sinh:

1. Khách đến liên hệ công tác, cha mẹ học sinh đến gặp gỡ thầy cô phải để xe đúng nơi quy định, tuân thủ theo hướng dẫn của bảo vệ trường.

2. Không được mang vũ khí, chất cháy nổ vào trường (ngoại trừ bộ đội và công an đang thi hành nhiệm vụ)

3. Giữ gìn trật tự chung, không đến các khu vực các lớp đang học.